ร้านหนังสือวีรสุ จำหน่ายหนังสือมือสองทุกประเภท...
  ร้านหนังสือแห่งนี้ ถือกำเนิดขึ้นเพราะเรามีความเชื่อมั่นว่า การอ่านเป็นการแสวงหาความรู้รูปแบบหนึ่ง การอ่านหนังสือสามารถทำได้ ทุกที่ ทุกเวลา 
และเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ หนังสือทุกเล่มล้วนมีประโยชน์ไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่ง บางเล่มอาจไม่มีประโยชน์สำหรับบางคน แต่มีคุณค่าอนันต์สำหรับบางคน
  การอ่านหนังสือนั้น ทำให้เกิดความรู้เท่าทันคนอื่น รู้สิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นและความเปลี่ยนแปลงต่างๆ รู้ถึงประวัติศาสตร์และความเป็นมา รู้ถึงแนวความคิดของคนต่าง ๆ
ยิ่งเราอ่านมากก็จะทำให้เรามีความรู้มากขึ้น ทำให้เราสามารถดำรงตนอยู่ในสังคมด้วยความรอบคอบ
 
เวลาให้บริการ
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.vrasubooks.com ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ 
E-mail : vrasumm@gmail.com, LINE ID : VRASU 

ทางร้านฯ จะจัดส่งหนังสือในวันรุ่งขึ้นหรือ 1-2 วันทำการ หลังจากได้รับการแจ้งโอนเงินค่าหนังสือภายใน 12.00 น.กรณีที่แจ้งหลัง 12.00 น.จะจัดส่งให้ในวันถัดไป
ทางร้านฯ จัดส่งหนังสือวันจันทร์-วันเสาร์ (วันอาทิตย์ไม่มีส่ง) และะจัดส่งหนังสือในช่วงบ่าย 16.00 น.แจ้งเลขที่ส่งภายใน 19.00 น.ของวัน

สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพฯ จะได้รับหนังสือภายใน 2-3 วันทำการและสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดจะได้รับภายใน 4-5 วันทำการนับจากวันที่ทางร้านฯ จัดส่ง

นโยบายการคืนสินค้า
หนังสือของร้านฯ ส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือมือสองสภาพ 80-95% หรือหนังสือมีตำหนิจะมีระบุไว้ในรายละเอียดของหนังสือเล่มนั้น ถ้าเป็นหนังสือใหม่จะระบุว่าสภาพใหม่
หากหนังสือไม่เป็นไปตามที่แจ้งไว้ ลูกค้าสามารถส่งคืนได้ภายใน 1-2 วัน หลังจากที่ได้รับหนังสือ โดยหนังสือต้องอยู่ในสภาพเดิม และลูกค้าต้องเป็นผู้เสียค่าบริการจัดส่งหนังสือคืนเอง
ทางร้านฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินเฉพาะค่าหนังสือเท่านั้น (ไม่รวมค่าจัดส่ง) ทางร้านจะคืนเงินให้เมื่อได้รับหนังสือคืนและตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว

นโยบายการรักษาข้อมูล
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็บไซต์
และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้าโดยเด็ดขาด

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้